Home » Thế giới sao » Sao Việt » Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, sẽ giao lưu khán giả ở Mỹ

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, sẽ giao lưu khán giả ở Mỹ

Trong đêm “Tạ tình” vào ngày 4/2, tỷ phú 72 tuổi tri ân những người ủng hộ chuyện tình của ông và người mẫu 27 tuổi.

Tỷ phú gốc Việt cho biết ông rất vui khi chuyện tình với Ngọc Trinh được khán giả trong và ngoài nước biết đến, gửi lời chúc phúc. Để đáp lại tình cảm ấy, ông tổ chức đêm giao lưu mang tên Tạ tình nhằm gặp gỡ, giao lưu cùng mọi người.

ại chương trình, Ngọc Trinh – Hoàng Kiều sẽ dành thời gian chụp ảnh, trò chuyện với khán giả vào đầu tiệc. Sau đó, mọi người cùng thưởng thức phần trình diễn ca nhạc với sự tham gia của gần 20 ca sĩ, trong đó dự kiến có những tên tuổi như Hương Lan, Khánh Hà, Thanh Hà, Ý Lan…

Tỷ phú đã tuyển chọn 27 tình khúc của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ để ca sĩ trình diễn. Qua các nhạc phẩm, ông muốn bày tỏ tình yêu với Ngọc Trinh trước khán giả. “Đây là mối tình gây sôi nổi, sóng gió và bị nhiều búa rìu dư luận nhất trong năm 2016”, ông Hoàng Kiều tự nhận xét.

Ban tổ chức không bán vé chương trình mà dành tặng món quà này cho những thành viên trong câu lạc bộ do tỷ phú Hoàng Kiều thành lập. Dự kiến, trong tháng 3, Ngọc Trinh thay mặt bạn trai tổ chức một chương trình từ thiện tại Việt Nam.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, sẽ giao lưu khán giả ở Mỹ

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, sẽ giao lưu khán giả ở Mỹ

(Nguồn: giaitri.vnexpress.net)