Home » Thế giới sao » Sao Việt » Lệ Hằng suýt ngã khi catwalk tại Hoa hậu Hoàn vũ

Lệ Hằng suýt ngã khi catwalk tại Hoa hậu Hoàn vũ

Lê Hằng – Đại diện của Việt Nam  trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ gặp sự cố với giày cao gót và suýt ngã khi trình diễn trang phục áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Chiều 17/1, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) có mặt tại thành phố Cebu (Philippines) tham gia trình diễn trang phục áo tắm. Khác với mẫu bikini hai mảnh truyền thống, năm nay ban tổ chức quyết định chọn áo tắm một mảnh trong cuộc thi.

Đại diện Việt Nam thuộc top thí sinh biểu diễn sau cùng. Lê Hằng khá tự tin khi xuất hiện trước ống kính. Tuy nhiên, sau đó người đẹp gặp phải sự cố trượt chân và suýt ngã trên sàn catwalk. Rất bình tĩnh, Lệ Hằng thể hiện sự tự tin khi trình diễn trọn vẹn phần thi và còn đưa tay làm dấu cảm ơn sự cổ vũ của khán giả.

Theo một vài ý kiến có mặt ở Cebu, sàn sân khấu biểu diễn năm nay khá trơn. Ngoài Lệ Hằng cũng có vài thí sinh khác gặp sự cố khó khăn khi di chuyển.

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, Lệ Hằng chia sẻ không gặp vấn đề về sức khỏe sau sự cố vừa rồi. Người đẹp tiết lộ vừa chườm đá và cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm hỏi han từ khán giả quê nhà

Lệ Hằng suýt ngã khi catwalk tại Hoa hậu Hoàn vũ

Lệ Hằng nhanh chóng xử lý tình huống trượt ngã và nhận sự cổ vũ từ khán giả

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào ngày 30/1 tại Mall of Asia Arena, Philippines. Với vị trí nước chủ nhà, nhiều chuyên gia đánh giá đại diện Philippines là ứng viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu. Đến thời điểm này, người đẹp Lệ Hằng của Việt Nam lọt vào top thí sinh được yêu thích.

(Theo: Zing.vn)