Home » làm đẹp » Làm đẹp lông mày bằng hành tây

Làm đẹp lông mày bằng hành tây

Vì sao nhiều người có hàng lông mày đẹp, lại có nhiều người có hàng lông mày thưa thớt kém duyên. Điều lí giải đó là do cách chăm sóc lông mày đúng cách. Lông mày cũng như lông mi, muốn có hàng mi dày đẹp thì chúng ta phải chăm dưỡng tương tự như vậy, lông mày cũng cần được chăm sóc. Làm thế nào để chăm sóc lông mày đúng cách đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra, hôm nay với bài viết làm đẹp lông mày bằng hành tây sẽ giúp các bạn có được cách làm đẹp lông mày hiêu quả nhất.

Bất ngờ với cách làm đẹp lông mày bằng hành tây.

Chắn hẳn trong suy nghĩ của chúng ta hành tây chỉ là một loại gia vị có trong gian bếp của mỗi nhà. Thế nhưng thật bất ngờ! Hành tây là một bí kíp giúp chúng ta có hàng lông mày đậm và đẹp. Nguyên liệu đơn giản và có sẵn trong nhà này thật là hiêu quả phải không nào.

Hơn thế nữa, theo nghiên cứu, trong thành phần của hành tây có chứa nhiều lưu huỳnh giúp thúc đầy máu lưu thông, tái tạo collagen, giúp lông mày rậm hơn. Cách làm đẹp lông mày bằng hành tây thực hiện rất đơn giản. Chúng ta có thể thực hiện tại nhà, đối với các chị em có lông mày thưa thớt, nhạt, đây quả là biện pháp hữu hiệu phải không nào, cùng xem cách làm sau:

Hành tây kết hợp mật ong

lam-dep-long-may-bang-mat-ong-va-hanh-tay

mật ong với hành tây làm đẹp lông mày

Hành tây kết hợp với mật ong là phương pháp vô cùng đơn giản trong việc cải thiện hàng lông mày của bạn, từ hàng lông mày yếu ớt, nhợt nhạt nay có thểm trở nên dày và đậm hơn nhờ biện pháp này.

Bước 1: Hãy bóc vỏ hành tây, rửa sạch, cho vào máy xay nhuyễn sau đó lọc bõ xác chỉ lấy nước.

Bước 2: Trộn nước ép hành tây với mật ong thành một hỗn hợp.

Bước 3: Dùng bông gòn hay bông tẩy trang thấm đều hỗn hợp và thoa lên lông mày. Tránh bôi phải vùng mắt, vì hành tây làm cay cắt, sau khi thoa để yên 1h đồng hồ để có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

Làm đẹp lông mày bằng nước ép hành tây.

 

lam-dep-bang-hanh-tay-hieu-qua

làm đẹp bằng nước ép hành tây

Phương pháp này đơn giản hơn rất nhiều so với hỗn hợp hành tây và mật ong. Chỉ cần 1/2 củ hành tây là đã có thể tiến hành làm đẹp rồi.

Cách thực hiện: Hành tây rửa sạch, sau đó cắt nhuyễn, đem xay thành hỗn hợp mịn và xoa đều lên lông mày. Nên áp dụng phương pháp này vào buổi tối, vì chúng ta có thể để hỗn hợp qua đêm giúp đạt được hiệu quả tốt nhất. Một hàng lông mày đẹp đòi hỏi chúng ta phải biết cách chăm sóc đúng cách và liệu pháp làm đẹp lông mày bằng hành tây sẽ hiến mong ước của chúng ta thành sự thật.